Về OceansportsVN

OSVN Logo

Cửa hàng chúng tôi được thành lập chính thức từ tháng 4 năm 2018. Với mô hình kinh doanh online nên chúng tôi có một lợi thế về giá so với những đối thủ khác. Mô hình này đặc biệt mới đối với nền kinh tế Việt Nam đang theo con đường phát triển nền kinh tế 4.0. Ban đầu chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm thun của SpearitCo cho các thợ lặn bắn cá ở Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy được tiềm năng của môn thể thao mới này nên đã mở rộng hơn nữa. Chúng tôi đã hợp tác với công ty PrimeLine chuyên sản xuất thun cho các hãng lặn nổi tiếng. Nhờ vậy giá thành sản phẩm của chúng tôi đã giảm đi một ít. Chúng tôi cũng hợp tác với Omer và Epsealon sau đó, tuy nhiên thị trường Việt Nam còn nhỏ nên giá sản phẩm Omer và Epsealon đưa ra còn khá cao.

Về tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được sản phẩm Omer và Epsealon nhiều hơn và giảm mức giá sản phẩm của hãng xuống. Chúng tôi cũng đang bắt đầu kinh doanh sang các sản phẩm của một số lĩnh vực như: lặn tự do, lặn bình khí, bơi; tiếp đó là câu cá, thuyền kayak, sup. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là cố gắng mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất trên thế giới với giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đưa sân chơi của Việt Nam giới thiệu đến bạn bè thế giới và đưa sản phẩm speargun handmade của Việt Nam được nhập khẩu vào châu Âu cũng như Mỹ với tiêu chuẩn khắc khe.

Bảo mật: chúng tôi có một đội ngũ bảo mật web hiệu quả. Sự riêng tư của khách hàng là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cần thiết để tạo tài khoản và hoàn tất đơn hàng. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của bạn với bên thứ ba.

Mọi chi tiết về OceansportsVN hoặc mong muốn hợp tác, quý khách vui lòng liên hệ thông qua oceansportsvn@gmail.com, Facebook Page, hoặc hệ thống chat trên website.